Trang chủ Tài chính Bảo hiểm Thiết lập “ngân hàng cá nhân” 3 trong 1

Thiết lập “ngân hàng cá nhân” 3 trong 1

250
0

Tham gia với 10 đến 20% thu nhập hàng năm, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình “ngân hàng cá nhân”, dự phòng 5 đến 10 năm thu nhập và hưu trí.

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

THIẾT LẬP “NGÂN HÀNG CÁ NHÂN”: QUỸ DỰ PHÒNG, HƯU TRÍ VÀ DI SẢN THỪA KẾ

Minh họa dòng tiền sản phẩm tài chính UL của Cathay Life:

Xem bản lớn hơn


> Xem thêm: Lãi suất quỹ liên kết chung của Cathay Life

Để giúp khách hàng kiên trì với kế hoạch tài chính của mình, phí ban đầu và phí hủy bỏ tài sản ở các năm đầu tiên tương đối lớn. Khách hàng nên tham gia đóng vào ít nhất 10 năm hợp đồng, tiêu chuẩn là 20 năm.

BẠN CÓ NGAY MỘT TÀI SẢN DỰ PHÒNG ĐỦ LỚN ĐỂ LO CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU NẾU BẤT CHỢT MÌNH XA VẮNG

Tình yêu và trách nhiệm với gia đình
Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

Sau 20 năm, các khoản phí sẽ được bù lại bằng quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng. Phí bảo hiểm sẽ được tiêu giảm khi số tiền tích lũy lớn hơn số tiền được Cathay đảm bảo. Sau 20 năm khách hàng không cần đóng thêm vì “ngân hàng cá nhân” lúc này đã đủ lớn, có thể tự duy trì và tăng trưởng.

HƯỞNG PHÚC VÀ LÀM NHỮNG ĐIỀU MÌNH THÍCH Ở TUỔI XẾ CHIỀU

Với kế hoạch này, khách hàng tham gia từ năm 30 tuổi, đến khi nghỉ hưu, mỗi năm rút 3% giá trị tài khoản, thì có thể đảm bảo cuộc sống tới năm 99 tuổi. Nếu không may ra đi sớm, sẽ có phần tiền dư làm di sản thừa kế cho thế hệ tiếp theo.

Những điểm cần xác định rõ:

  • Đảm bảo số tiền dự phòng đủ lớn để có thể thay bạn lo cho những người thân yêu còn ở lại khi bất trắc xảy đến.
  • Xác định đây là một kế hoạch tiết kiệm có kỷ luật đều đặn hàng năm.

Tham gia sớm, vừa được bảo vệ, vừa được bảo toàn số tiền tham gia, tiết kiệm đều đặn và kỷ luật, đó là những ưu điểm lớn của sản phẩm này.

Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận