Trang chủ Công nghệ Hướng dẫn dùng nhiều Zalo, Facebook trên iPhone

Hướng dẫn dùng nhiều Zalo, Facebook trên iPhone

246
0

Anh em muốn dùng nhiều Zalo, Facebook trên iPhone. Không lẽ sử dụng tính năng nhiều tài khoản? No no, tính năng này cực kì bất tiện.

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

Vậy làm sao để có thể? Tạo ra 2 app Zalo là xong! Bài viết này chia sẻ cách mình đang làm để nhân bản các ứng dụng trên iPhone (chưa jailbreak). Hay rộng ra là cài bất cứ app gì với file .ipa.

Quy trình làm chỉ đơn giản là tải .ipa, ký lại (resign) với chứng chỉ (tư cách nhà phát triển) và cài vô máy.

TÌM .IPA

Trước khi bắt đầu thì chúng ta tìm hiểu 1 chút về file .ipa, nó cũng tương tự như file .apk để cài app trên android.

Có apk mod trên android thì iOS cũng có ipa mod. Các “dược sĩ” bào chế được rất nhiều app, loại bỏ quảng cáo, mod tiền vô hạn… App gì cũng có, chịu khó tìm và vọc. Anh em tìm từ khóa ipa mod là ra cả kho, 1 số cái tên như là codevn.net, ipaomtk.com, cypwn.xyz, senumy.com (như đồng chí này cũng của anh em VN, tải về thấy tên bác Lê Tí).

Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

Túm lại cả đoạn này Ngọc chỉ muốn nói là: Anh em muốn nhân bản app nào thì tải .ipa của app đó về. Lên decrypt.day tải .ipa gốc. Một số app bị crash, bị lỗi thì buộc phải tìm bản mod – đã thuốc thang (có rủi ro nhất định).

Ví dụ trên codevn.net họ đã để Zalo 1 đến Zalo 5 để anh thỏa sức nhân để dùng 6 cái trên máy!

Bây giờ ta đã có .ipa, vậy làm sao để cài vô máy iPhone?

CÀI .IPA VÀO IPHONE

GIẢI PHÁP MIỄN PHÍ

GIẢI PHÁP MẤT TIỀN

Ta cần có chứng chỉ – để thể hiện cho Apple biết anh em mình là nhà phát triển, lúc đấy mới cài được .ipa vô một cách đường đường chính chính. iPhone của mình chạy bản iOS mới nhất 17.2.1.

Dễ hơn là đi mua, mua ở đây nè (mình không bán, và đơn vị này cũng không nhờ, mình đi quảng cáo hộ đấy), 93K/1 năm (chờ đâu 2 – 3 ngày).

Mua về thì anh em sẽ được 2 file .mobileprovision, .p12 và mật khẩu file .p12. Ta sẽ dùng cái này để ký lại file .ipa và cài vào máy iPhone. Chứng chỉ này là đi theo máy, đổi máy là phải mua mới. Mình cũng mới dùng được mấy hôm, chưa biết nhà cung cấp này có bền không.

Ta có thể ký trên iPhone bằng app E-Sign, nhưng mình không dùng cách này, vì phải cấp quyền tin cậy, mà mình đâu có tin mấy app của mấy anh Tàu, ha ha. Nên giải pháp là mình dùng web sign.ipasign.cc để ký.

Như vậy với cách này, anh em không phải cài thêm bất cứ app gì – bảo mật hơn tí ti. Giao diện trang sign.ipasign.cc như hình dưới:

  • Mục bundle id nhập gì kiểu com.abc.xyz cũng được, mình hay để com.ngoc.<tên app>, nếu nhân bản 1 app nhiều lần (100 lần chẳng hạn) thì mỗi lần đặt khác nhau. Trùng ID thì nó sẽ báo không cài được.
  • Mục tên bundle name nhập tên app sẽ hiển thị trên iPhone, Zalo+, Zalo 2, Zalo 3 hay A lô, Mô tô cũng được. Để trống nếu không có nhu cầu.

Bấm Sign it now và đợi 1 chút ta được màn hình như thế này. Anh em bấm vô link hoặc scan QR code bằng điện thoại nếu làm trên máy tính.

Mở link bằng trình duyệt Safari trên iPhone, bấm Install Now!, bấm Install trong thông báo xác nhận và đợi 1 chút là quá trình cài đặt hoàn tất.

Bây giờ cần vào Cài đặt > Quyền riêng tư và bảo mật > Chế độ nhà phát tiển > Bật nó lên và khởi động máy (chỉ phải làm 1 lần đầu) là có thể mở app anh em vừa cài và dùng ngon lành.

Một số hạn chế:

  • Anh em phải cập nhật (update) app bằng cơm.
  • Rủi ro bảo mật, cài app ngoài đã mod là phải có niềm tin vào “dược sĩ”.
  • Hạn chế hoặc không có thông báo.
Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận