Trang chủ Công nghệ Hướng dẫn lên tích xanh Facebook

Hướng dẫn lên tích xanh Facebook

739
0

TÍCH XANH LÀ GÌ?

Tích xanh trên Facebook đã xuất hiện từ lâu, là cách thể hiện người dùng đã được Facebook xác minh, để tránh nhầm lẫn hay giả mạo tài khoản.

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

Trước đây tích xanh Facebook chỉ áp dụng với người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng, ví dụ ca sĩ, diễn viên, cậu thủ bóng đá… Họ xác định dựa trên số người theo dõi trên Facebook, số lần xuất hiện trên báo chí.

Bạn cũng có thể tự biến mình thành người nổi tiếng (tiết kiệm được 7-8 triệu đi mua tích không trả phí đấy). Tuy nhiên cách này không khả thi với tất cả. Cũng may hiện tại Facebook đã đưa ra dịch vụ cho thuê tích xanh, gọi là Meta Verified.

Nôm na là trả cho Facebook 1 khoản tiền ~ 399k/tháng (~14.99$ thanh toán qua app) và nhận huy hiệu tích xanh.

LÀM SAO ĐỂ LÊN TÍCH XANH?

A. YÊU CẦU KHI LÊN TÍCH XANH

  • Người dùng đủ 18 tuổi trở lên
  • Có giấy tờ tùy thân hợp lệ (hộ chiếu, căn cước, giấy phép lái xe)
  • Tên Facebook trùng với tên trên giấy tờ (có thể dùng tên không dấu, có thể bỏ đi tên đệm)
  • Hình đại diện thể hiện khuôn mặt
Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

Đáng tiếc là ở Việt Nam, Meta Verified mới đang được thử nghiệm. Có rất ít người được chọn để có thể thuê được. Nhưng bạn không muốn chờ thì sao, có 2 phương án để lên tích xanh:

B. PHƯƠNG ÁN 1: ĐI MUA TÀI KHOẢN

Đi mua tài khoản Facebook được các thương gia bán, về chỉ việc đổi thành tên của mình và up giấy tờ lên (căn cước hoặc hộ chiếu), trả tiền là xong.

Chi phí:

  • Mua tài khoản 50k đến 150k tùy thuộc vào nơi bán, chính sách bảo hành nếu đang dùng bị rụng tích, bị khóa 956.
  • 399k trả hàng tháng cho Facebook để duy trì dịch vụ tích xanh.

Mua về nên đăng nhập luôn vô app, sau đó đổi tên, ngày sinh, username, ảnh đại diện và lên tích luôn. Sau khi lên tích, mỗi lần đổi ảnh đại diện bạn sẽ phải đợi duyệt. Tên, ngày sinh, username muốn đổi thì hủy đăng ký rồi đổi, sau đó đăng ký lạ.

Thời điểm này khuyến nghị anh em chỉ nên thanh toán qua App Store (app Facebook trên iPhone, iPad), nếu xảy ra lỗi có thể xin hoàn tiền (xem hướng dẫn ở đây). App Store Thổ có giá khá tốt ~ 240k VNĐ.

Nếu thanh toán lỗi, bạn nên đổi IP thiết bị hoặc đổi tài khoản Apple Store khác.

Tài khoản đi mua thường có rất nhiều thông tin và bài đăng (của người dùng cũ), tham khảo bài này để lấy hướng dẫn xóa hàng loạt. Nên tuân theo các hướng dẫn của người bán để tránh tài khoản bị khóa.

Quá trình xác minh nhanh thì 15-20 phút, chậm trong vòng 3h, khi thành công Facebook sẽ tiến hành đăng xuất tài khoản của bạn khỏi các thiết bị và khi bạn đăng nhập lại sẽ thấy tích.

C. PHƯƠNG ÁN 2: LÊN TÍCH XANH CHÍNH CHỦ

Yêu cầu về tài khoản:

  • Tạo ít nhất 90 ngày, có bạn bè và tương tác để Facebook đánh giá đây là người thật
  • Không đổi tên, username và ngày sinh trong 30 ngày
  • Ngắt liên kết Instagram trong trung tâm tài khoản nếu có

Không phải 100% tài khoản ngâm đều lên được tích, nếu quá 1 tháng không được, nên tính phương án 1.

PRO TIPS

Sau 1 thời gian dùng ở Việt Nam, menu Meta Verified sẽ bị ẩn, nhưng trong phần cài đặt vẫn còn (miễn bạn vẫn duy trì dịch vụ, trả tiền hàng tháng).

Tips che hình đại diện

Hiện tại Ngọc vẫn đang test và sẽ cập nhật thêm vào bài viết sau.

Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận