Trang chủ Công nghệ Hướng dẫn hoàn tiền giao dịch trên Apple Store

Hướng dẫn hoàn tiền giao dịch trên Apple Store

364
0

Bạn dùng thử một dịch vụ nhưng quên hủy vào ngày gia hạn, lập tức bị trừ tiền, có thể tiền triệu tùy theo dịch vụ bạn đăng ký.

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

Bạn mua một ứng dụng nhưng nó không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Con trẻ ở nhà bấm mua ứng dụng.

Lúc này nhiều anh em chọn cách chấp nhận mất tiền. Tuy nhiên nếu biết Apple cho phép hoàn tiền cho những giao dịch như thế thì anh em sẽ rất vui.

Mình đã từng dùng thử Apple TV+, quá hạn dùng thử, bị tính tiền 1 năm vào thẻ, vào yêu cầu hoàn tiền, được Apple xử lý trong 2 ngày tiền về tài khoản. Mình làm như thế này:

  1. Truy cập reportaproblem.apple.com
  2. Chạm hoặc bấm vào “I’d like to” (Tôi muốn) rồi chọn “Request a refund” (Yêu cầu hoàn tiền).
  1. Chọn lý do bạn muốn hoàn tiền, rồi chọn Tiếp theo.
  2. Chọn ứng dụng, gói đăng ký hoặc mục khác, rồi chọn Gửi. Nếu bị thu phí cho một gói đăng ký mà bạn không còn dùng nữa, bạn cũng có thể hủy gói đăng ký.
Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

Apple sẽ xử lý yêu cầu hoàn tiền của bạn trong 48 tiếng. Trường hợp của mình chưa tới 24 tiếng hãng đã xử lý và đợi thêm khoảng 1 ngày là tiền về (mình thanh toán bằng Shopee Pay).

Việt có hoàn tiền không do Apple quyết định (trích điều khoản):

Tùy vào từng thời điểm, Apple có thể tạm ngừng hoặc hủy thanh toán hoặc từ chối yêu cầu hoàn tiền nếu chúng tôi tìm thấy bằng chứng về sự gian lận, lạm dụng, hoặc phạm pháp, hoặc hành vi thao túng khác mà Apple có quyền phản tố tương ứng.

Ảnh bìa: macrumors

Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận