Trang chủ Công nghệ Mời dùng thử Skiff, tặng tới 100 USD, email tên miền và...

Mời dùng thử Skiff, tặng tới 100 USD, email tên miền và notes miễn phí

326
0

Mình thấy món này trong privacytools.io – trang về các dịch vụ trực tuyến chú trọng đến tính riêng tư của người dùng.

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

Skiff có gì ngon? Nó là 1 dịch vụ email và miễn phí 10 GB dung lượng cho người dùng lưu trữ file (Skiff Drive). Gói miễn phí cũng cho phép gửi nhận thư với 1 tên miền, quá tuyệt vời!

Skiff còn cung cấp thêm dịch vụ Pages để ghi chú và làm việc nhóm. Mình thấy Pages cũng khá ngon, hoạt động tương tự như Notion

Hiện tại anh em còn có cơ hội nhận lên tới 100$ credit để Upgrade lên gói trả phí Pro (có 200 GB lưu trữ file, upload file lên tới 50 GB, 1 email ngắn gọn kiểu như ngoc@skiff.com, không giới hạn version history của dịch vụ ghi chú Pages…)

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ

Đầu tiên bạn bấm vào đây để tới trang đăng ký (bấm qua link này nhận 10$ đầu tiên). Mình có minh họa bằng hình, trong quá trình đăng ký anh em nhớ lưu lại file xxx_skiff_recovery_key.pdf để còn khôi phục tài khoản khi cần.

Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

Một số tùy chọn anh em có thể bỏ qua, ở bước cuối họ sẽ hỏi có muốn thiết lập tên miền luôn không, bấm vô để tới phần cài đặt tên miền luôn.

BƯỚC 2: THIẾT LẬP TÊN MIỀN

Trên giao diện Skiff Mail > bấm vô Settings > chọn Custom domains > bấm vô Configure domain và làm như hình:

Bây giờ mình cần thêm cái này vô cài đặt DNS của tên miền, sau đó bấm Confirm là xong.

Thông thường thì các nhà cung cấp domain đều cho phép quản lý DNS trực tiếp luôn, nhưng để tránh lỗi (như trường hợp tên miền id.vn của tenten.vn) thì ta nên sử dụng dịch vụ quản lý DNS của Cloudflare.

Đăng ký Cloudflare tại dash.cloudflare.com/sign-up. Bạn điền email, mật khẩu bấm Sign up sau đó vào email bấm vào link Cloudflare gửi để xác nhận là xong.

Dưới dây là minh họa để thêm 1 tên miền vào Cloudflare (nhớ chọn plan Free để không phải trả tiền):

Bước tiếp theo chúng ta sẽ thay đổi nameservers của tên miền. Bạn vào trang quản lý tên miền (nơi bạn mua) tìm mục thay đổi nameservers.

Sau khi Update Name Servers, ta quay lại trang Cloudfare bấm Done, check nameservers. Đợi 1 chút sau khi Cloudfare check xong sẽ có email báo về.

Trong lúc chờ đợi anh em vào quản lý DNS trên Cloudfare, xóa hết các bản ghi mặc định:

Tiếp tục, ta sẽ thêm các bản ghi mà Skiff yêu cầu, bấm Add record:

Bấm Save để lưu. Khi thêm CNAME anh em nhớ tắt Proxy status. Lần lượt cho tới khi đủ 5 cái. Kết quả trông giống thế này:

Bây giờ anh em chỉ cần đợi Cloudfare xác nhận nameservers, sau đó quay lại Skiff Confirm mình đã thực hiện thêm DNS như yêu cầu. Quá trình đợi có thể kéo dài 30 phút đến vài tiếng.

Xong xuôi anh em thêm người dùng với tên miền vừa thêm vào theo các bước Ngọc đánh dấu:

BƯỚC 3: NHẬN 100$ ĐỂ NÂNG CẤP GÓI PRO

Anh em bấm vô link trong bài để đăng ký thì được tặng sẵn 10$. Giờ chúng ta cài app trên Android và iOS sẽ có thêm 20$, nhập thư từ Gmail có thêm 10$ và mời 6 người bạn dùng thử để hốt 60$ (đăng ký là được). Tổng cộng vừa tròn 100$.

Sau khi có 100$ anh em có thể vào Plans để nâng cấp lên gói Pro 1 năm, không cần trả phí.

Skiff có app trên desktop và mobile. Anh em trải nghiệm nếu có gì không ưng có thể góp ý với nhà phát triển. Đây là một dịch vụ dựa trên mã nguồn mở, rất đang để thử.

Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận