Trang chủ Công nghệ Máy tính Mẹo dùng thử Yêu Từ Bé

Mẹo dùng thử Yêu Từ Bé

491
0

Trong nội dung trước, mình đã chia sẻ cách lấy dùng thử 4 tháng Yêu Từ Bé (YT). Nhưng ngặt lỗi khi đăng ký tài khoản mới thì toàn bộ nội dung sẽ ở lại tài khoản cũ, anh em phải đăng ký lại các kênh yêu thích, lưu lại các video đã xem.

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

Vậy có cách nào có thể dùng tài khoản mới trên kênh cũ không?

Có chứ, đó là cách sử dụng tài khoản thương hiệu! Các kênh YT trên tài khoản thương hiệu không có gì khác biệt so với tài khoản thường. Thậm chí còn có ưu điểm hơn, vì 1 kênh trên tài khoản thương hiệu có thể quản lý từ nhiều tài khoản Gu Gồ khác nhau.

Nôn na là: (1) Chuyển YT sang tài khoản thương hiệu > (2) Đăng ký tài khoản mới dùng thử 4 tháng > (3) Thêm quyền quản ký YT cho tài khoản dùng thử > (4) Hết hạn thì đăng ký tài khoản khác và quay lại bước (2).

Tài khoản thương hiệu là tài khoản anh em dùng xuyên xuốt, tài khoản “Gu Gồ dùng thử” có thể thay như thay áo (cho tới khi họ fix).

Giả sử bạn đang dùng YT trên tài khoản Gu Gồ G1, tài khoản G1 này muốn lên gói Pre thì bạn phải mua bằng tiền. Mình sẽ hướng dẫn cách làm để dùng Pre miễn phí hoài.

CHI TIẾT CÁCH LÀM

Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

(1) Tách YT trên G1 ra tài khoản thương hiệu Y1 (vẫn do G1 quản lý), xem video hướng dẫn:

(2) Lập 1 tài khoản Gu Gồ mới G2. Dùng thẻ thanh toán mới lấy 4 tháng dùng thử YT cho tài khoản G2 (xem video hướng dẫn lấy 4 tháng dùng thử), nếu lấy 4 tháng khó quá thì lấy dùng thử 1-2 tháng cũng vẫn ngon. Nếu lấy khó quá thì Ngọc thấy anh em bán loại dùng thử này cũng rất rẻ.

(3) Truy cập youtube.com/account và đăng nhập bằng G1, bấm mục Thêm hoặc xóa (những) người quản lý, thêm G2 vào làm quản lý kênh Y1. Cuối cùng đăng nhập G2 vào thiết bị, chọn kênh Y1 để sử dụng.

(4) Khi hết hạn dùng thử của G2, lập tài khoản Gu Gồ G3, quay lại bước (2). Nếu lấy được 4 tháng dùng thử thì 1 năm anh em chỉ thay tài khoản 3 lần, nếu 2 tháng thì 6 lần.

Anh em có thể tạo các tài khoản thương hiệu Y2, Y3, Y4 trên G1 dành riêng cho vợ/chồng/con cái/người yêu, thêm G2 vô quản lý và đăng nhập G2 vào thiết bị của các thành viên trong gia đình. Điều tuyệt vời là mọi người được xem nội dung riêng của mình ở các kênh thương hiệu khác nhau, giống như Netflix vậy. Không nhầm thì 1 tài khoản Gu Gồ được xem chung trên 10 thiết bị.

Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận