Trang chủ Tài chính Bất động sản Có nên chốt The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

Có nên chốt The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên

136
0

The Empire Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên là dự án bất động sản mới của Vinhomes, gây tiếng vang mạnh ngay khi ra mắt. Vậy có nên xuống tiền ở thời điểm này?

10 triệu tiền điện được giảm ngay 150K! Xin anh em 5 giây để Ngọc giới thiệu. Anh em được giảm 1.5% giá trị hóa đơn khi thanh toán tiền điện tại đây. Không giới hạn số tiền đâu nhé, 100 triệu vẫn được giảm 1.5tr.

BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG

Chúng ta đang ở cuối chu kỳ bất động sản 2013 đến nay, các phân khúc bất động sản như chung cư, nghỉ dưỡng, ven đô, đất nền, đất dự án đã tăng nhanh và mạnh trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là giai đoạn cuối năm 2021 đầu 2022, khi dòng tiền “rẻ” do chính sách kích cầu sau đại dịch COVID-19.

Và thứ gì tăng nhanh thì để tiềm ẩn trong đó sự nguy hiểm, có tăng thì sẽ có điều chỉnh. Quan trọng là chúng ta mua và bán đúng thời điểm. Thời điểm này nên có sự cẩn trọng nhất định khi tín dụng sắp được siết chặt để kiểm soát lạm phát.

Nhà nước cũng đang kiểm soát chặt hơn về thị trường bất động sản, hàng loạt các quan chức bất động sản bị “túm”. Dự án mới khan hiếm.

Trong bối cảnh này thì Ngọc đánh giá Vinhomes ra hàng rất đúng thời điểm. Nguồn tiền giới đầu tư dồi dào sau khi đã chốt lời đất tăng sốt giai đoạn vừa qua.

VINHOMES OCEAN PARK 2

Bạn đang đọc bài viết trên lucngoc.com. Năm 2024, Ngọc sẽ đẩy mạnh nội dung trên kênh Youtube, anh em đăng ký kênh để cập nhật nội dung hay nhé!

Trong lịch sử, gần như ai xuống tiền vào sản phẩm của Vin thì đều có lãi sau 5-7 năm. Dĩ nhiên là trong bài viết này Ngọc chỉ đề cập tới phân khúc sản phẩm thấp tầng, không nói đến chung cư.

Vinhomes Ocean Park 1, trong năm 2021 đã đạt được mức tăng giá kỷ lục. Và chững lại vào đầu năm 2022 khi các nhà đầu tư ra hàng.

Vinhomes Ocean Park 2 theo Ngọc thì giá giai đoạn đầu không còn thơm Park 1, dĩ nhiên là trong bối cảnh giá đất tăng, giá vật liệu xây dựng cũng tăng thì thành phẩm cũng sẽ được định giá cao hơn.

Nhìn vào bức tranh tổng thể trong 5-7 năm thì Park 2 sở hữu vị trí rất là tốt, khi đường vành đai 3, vành đai 4, hạ tầng giao thông kết nối vùng ven thủ đô hoàn thiện.

Vinhomes cũng là chủ đầu tư “có nghệ” trong việc ra chính sách bán hàng và “giữ sóng”, khi họ còn kho hàng rất khủng ở khu vực này.

Park 2 được “định giá dựa trên những gì Park 1 đã làm được và làm tiền để cho những sản phẩm sắp tới của Vin.

Sóng Park 2 bắt đầu từ ngày 30/4, khi người người, nhà nhà mua bán. Hầu như bạn bè của Ngọc, ai cũng có hàng để bán. Nhưng mà lại có vẻ gì đới “rất khan hiếm”, thức cả đêm mới có hàng hoặc có cả bị tiền nhưng lại không mua được, Ngọc thấy dân tình đồn vậy.

CÓ NÊN CHỐT

Nếu mà có lượng tiền nhãn dỗi lớn trong 5-7 năm, thì Vinhomes chưa bao giờ không phải là món hời, được yên tâm về pháp lý, tiến độ và chất lượng.

Tuy nhiên nếu đầu tư lướt sóng thời gian ngắn thì cần phải cận trọng, nhất là trong giai đoạn thị trường sốt nóng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Diện tích: 457 ha.
Vị trí: Xã Nghĩa Trụ và Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên.
Mật độ xây dựng: 33%.
Tổng mức đầu tư: 1,6 tỷ USD.
Quy mô dân số: 65 ngàn người.
Số lượng sản phẩm: Khoảng 14.000 sản phẩm.

Liên kết chia sẻ nhanh:
DMCA.com Protection Status
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận